2006/Mar/28

ฉบับนี้มีแต่เนื้อเรื่อง รูปไว้รออัพคราวหน้านะ หา usb ไม่เจอ พี่เผลอเอาติดไปนิวซีแลนด์

5/03/06

วันแรกก็นะ..........กว่าจะได้ขึ้นเครื่อง แถมนั่งตั้ง 10 กว่าชม. แชถมได้ที่นั่งข้างพี่ฝรั่งตัวสูงปรี้ดดดอีก ( แต่แอบหน้าตาน่ารักนะ ) จะมองวิวทีก็บังผมซะมิดเลย ไปๆมาๆก็กินแล้วก็นอน แต่ไหงตื่นมาอีกทีผมไปซบไหล่พี่แกหลับได้วะเนี่ย ยสุดๆไปเลย

พอไปถึงรร. (ผมพักหอนะครับ ) ผมก็ได้พบว่ามันคือเขาวงกตดีๆนี่เอง ฝรั่งที่นี่บางคนก็น่ารักดีครับแต่บางคนดูหยิ่งๆ ได้เจอสาวงามประจำรร. 2 คน แต่รู้จักชื่อคนเดียวครับ พวกผมตั้งฉายาเจ๊ 2 คนนี้ว่า โคตรสวย นิสัยดีด้วยอ่ะ

เวลากินข้าวก็โอเคครับ แต่ผมมว่าห้อง diner มันเล็กไปสำหนับนร.ทั้งหมดนะเนี่ย ส่วนหน้องอาบน้ำเป็นแบบรวม ( แยกหอชายหญิงนะครับ อย่าคิดลึก ) ห้องอาบมีแค่ 3 ห้องและมีแค่ม่านกั้น เค้าคงรู้แหละครับว่านร.คงไม่อาบน้ำเท่าไหร่ แม้จะเป็นหอหญิงก็ตาม

ที่นี่มีห้องดูหนังด้วยล่ะ คืนนี้เค้าเปิด Nemo ให้ดู

6/03/06

วันนี้เป็นวันแรกที่เรียน มีสอบวัดระดับกันก่อน มี 75 ข้อ ผมได้ 48 เลยโดนจับแยกไป advance class คนเดียว ส่วนเพื่อนคนอืนมันอยู่ beginner กับ intermidia

ได้เพื่อนคนนึงชื่อ Mirka อายุ 31 นิสัยน่ารักมากๆเลย

ตอนกลางวันนี้มีสปาเก็ตตี้ โคตรจะไม่อร่อยเลยอ่ะ แล้วก็ทุกๆวันจันทร์ พุธ ศุกร์จะรียน sport lesson มีอจ.สอน 2 คนชื่อ henrique เป็นคนสเปนมั้ง ( ฉายาที่พวกผมเรียกคือพ่อ นิสัยอย่างกับพ่อคน) กับ Ben ( หล่อมากกกกก แต่นิสัยกวนตีนสุดๆไปเลย หลงตัวเอง แถมขี้ดกงต่างหาก ชอบทำตัวเป้นเด็ก ฉายาที่ตั้งคือ พี่ชาย )

7/03/06

วันนี้การบ้านตรึมเลย ช่วงเช้าผมเรียน 9.00-12.30 มีอจง 2คน ชื่อ Andrew กับ sarah ตอนกลางวันอาหารก็สุนัขไม่รับประทาน เลี่ยนชิบ

ช่วงบ่ายได้ไปเยี่ยมญาติพี่ลูที่ Monkey World เสือกฝนตก กางเกงยีนส์เปียกถึงหัวเข่าเลย แต่ถ่ายรุปลิงไม่ค่อยได้เพราะมันหนาวเกินเค้าเลยเอาลิงใส่ตู้กระจกถ่ายไม่ติดครับท่าน

กลับไปทันกินข้าวเย็น ปรากฏว่าวันนี้ข้าวเย็นอร่อยว่ะ

8/03/06

เมื่อคืนนึกว่าฝัน ที่ไหนได้.......อีตา Henrique มาเคาะจริงๆน่ะแหละ มาเช็คจำนวนนร. ส่วนการเรียนก็โอเคขึ้นครับ ผมฟังอจ.ทันมากขึ้น

วันนี้มีนร.ย้ายมาใหม่ เป็นคนสวิส อายุ 18 ชื่อ Sebastian นิสัยดีมากๆ เค้าช่วยผมไว้เยอะเลยล่ะ TT^TT

วันนี้ตอนบ่ายฝนตกเลยต้อวไปเล่นเกมที่ Satoe Hall ( อ่านว่า ซาโทว แต่พวกผมจาอ่านว่าสาธรกัน ) แต่ตอนขานชื่อนร.ตอนเล่นกีฬานี่สิ แทบคลั่ง อีตา Ben ขานชื่อผม ซะ..................ทุเรสเลยล่ะ อ่านไม่ออกก้ไม่ต้องพยายามขนาดนั้นก้ได้ ชื่อผมยังพิมไม่ครบเลย

9/03/06

เมื่อคืนตอนหลับอยู่มีคนมาตรวจห้อง แบบไม่เคาะด้วย ปรากฏว่าคนที่มาตรวจคืน Ben เพราะผมตื่นตอนพี่แกจะออกจากห้องพอดี ปรากฏว่าผมละเมอก่อนตื่นด้วย พี่แกเลยจำได้เลยว่าผมนอนที่ไหน ( ผมลืมบอกไปครับ ผมนอนห้อง 5 คน นอนชั้นบนของเตียง 2 ชั้น )

10/03/06

วันนี้ผมมีสอบ เหล่ mirka กับ Sebastian แทบตาถลน แต่ดันอ่านลายมือไม่ออก เลยได้ listening มา 17/35 writing 24/80 TT^TT

ตอนบ่ายฝกตก ดูหนังอีกแล้ว จาหลับอยู่แล้วเนี่ย ดีที่มี Ben เป้นอาหารตาเลยไม่หลับ 555+

ตอนดึกมี Disco เพื่อนผมมันลงไปเต้นกันทั้งชุดนอนเลย ฮาโคตร ตอนแรกๆผมก้เต้นอยู่หรอกแต่ดันเหลือบไปเห็น Sebastian มองมา ผมเลยเต้นไม่ลงเลย

เป็นโชคดีของผมที่เลิกเต้น เพราะซักพัก Ben ของผมก้เดินมากินเบียร์ที่ bar หวิดนะเนี่ย

11/03/06

เมื่อคืนมีคนแกล้งทำสัญญาณไฟไหม้ดังตอน ตี 1 วิ่งลงสนามเทนนิสกันไม่ทันเลย ตอนแรกผมนึกว่าเสียงนาฬิกาปลุกนะเนี่ย ใส่ชุดนอนลงไปมีแค่เสื้อยืดกับกางเกงเล ขาสั่นปากสั่นไม่หยุดเลย แต่พอหันไปด้านหลัง fabrian ( ฉายาพี่หมวก ) ใส่ชุดนอนนแต่ใส่หมวกลงมาหนีไฟด้วย กร๊ากกกก!!!!

ตอนบ่ายไปเมืองบอนมัส ชอปกระจายเลย เลยรู้สึกผิดนิดๆนะเนี่ย ส่วนตอนเย็นก็ไปซักผ้า ปรากฏว่าเสื้อตัวโปรดผมโดนสีตกใส่ ของร้องเถอะ U2 ผม................. ผมเลยไม่ซักที่เหลือเลย ขอใส่ซ้ำดีกว่า ปลอดภัยกว่าเยอะ

หลังจากซักผ้าก้ไปดูหนังกัน แต้พอไปได้ 5 นาทีปรากฏว่าหนังจบ โคตรหน้าแตกเลย

12/03/06

วันนี้ home sick หนักมาก ร้องไห้บ่อยสุดๆ เพราะพี่ชายผมจะไปนิวซีแลนด์ แต่ยังไม่ได้คุยกันเลย นอกนั้นก็ไม่มีไรน่าตื่นเต้น ผมมมัวแต่เศร้า แต่วันนี้มีคนไทยมาอีก 2คนเป้นเด็กผู้ชาย มาจากอัสสัมสมุทรปราการ ชื่อบิวกับโบ๊ท นิสัยดีมั่กๆ

13/03/06

วันนี้โดนเรียกประชุมนร.เพราะมีคนไปพังประตูหอนอนฝั่งชาย ส่วนตอนบ่ายมี sport lesson อีกแล้ว แต่ขอ henrique เบิกก่อนเพราะจะไปชอปของกิน แต่ให้ตายเหอะ รร.ผมอยู่บนเขา ต้องลงเนินไปยัวเมือง ยิ่งขากลับไม่ต้องพูดถึง ผมล่ะเกลียดเนินมรณะจริงๆเลย ผมว่าสาเหตุที่รร.ตั้งบนเขานี่ป้องกันนร.หนีเรียนไม่ก็หนีเที่ยวแหงม

ตอนดึกผมก้ไปนั่งคุยกับ Sebastian อีก ได้รู้จักพื่อนใหม่อีก ชื่อ philipp Petrin แล้วก็ Florian นิสัยดีทุกคยเลย ( ไหงตรูมีแต่เพื่อนผู้ชายวะ ) โดนเพื่อนหาว่าเป้นแฟนกับ Sebastian เลย ( แต่เพื่อนมันไปนั่งสังเกตุ มันหาว่า Sebastian ชอบผมเฉยเลย เริ่มหวั่นๆนะครับ เพราะมีแค่คนบอกว่าพี่แกถามหาแถมมองผมตลอดเลย )

14/03/06

วันนี้พี่ชายผมขึ้นเครื่องไปนิว แต่ผมโทรไปไม่ทัน เกือบร้องไห้ตอนโทรศัพท์ Sebastian กำลังจะชวนผมไปเข้าเรียนด้วยกันเลยไม่กล้าชวนคุยเลย

ตอนบ่ายผมโดนหลอก Henrique บอกว่าจะไปชอปปิ้ง ผมก้อุตส่าห์ใส่บู๊ทส้นสูง ให้ผมไปปีนเข้าซะนี่ ผมได้แกล้งแซว ben ด้วยล่ะ เลยโดนแกล้งดึงหางเปียผมกลับเลย ( วันนี้ผมใส่เสื้อคอจีนถึกเปีย 2 ข้างครับ หมวยมาก ) แข่งเดินกับอีกตา Ben ไปวักพักดันสะดุดเผลออุทาน Shit! ลงไป พี่แกหันมามองแบบยิ้มๆเลยอ่ะ >/////< อายนะเว่ยเนี่ย

ตอนลงเขาไปต่อยท้อง Henrigue จนจุก พี่แกเลยบอกให้ไปต่อย Ben แทน แต่ผมดดนขู่ว่าจะอุ้มไปทิ้งไปบนเขา พี่แกท่าทางจะอุ้มจริงซะด้วย ผมเลยถอยทัพไปตั้งหลักเลย

ส่วนตอนเย็นผมก็ยังหนักใจเรื่อง Sebastian อยุ่เหมือนเคย มีแค่คนบอกว่าเค้าถามถึง แถมมองมาที่ผมตลอดเลย

15/03/06

ตอนเช้าอจ.เปิดวีดีโอสารคดีมัมมี่ หลับไปตั้ง 3 งีบ โหยแม่ง..........จะหลับให้ได้เลยตรุ

ชม. sport lesson ได้เล่น hand ball กับแครกเก็ตกัน วิ่งทันย่งลูก Ben ด้วย แต่แย่งไม่ได้เพราะพี่แกสูงเกินไป ( ตั้ง 195 cm )

ตอนเย็นก็ไปบ้าเล่นบาสต่อ แต่ตอนอาบน้ำนี่สิ วันนี้น้ำร้อนนลวกชิบอ๋าย หนังหัวจะสุกอยุ่แล้ว คราวนี้ไดร์ผมอยู่จู่ๆกริ่งไฟไหม้ดังอีกแล้ว ผมใส่เสื้อแทบไม่ทัน ตอนนั้นนั่งไดร์ผมอยู่ วิ่งออกจากห้องมีแค่เสื้อกล้สมกับกางเกงเล แล้วหิ้วเสื้อกันหนาวออกมา แต่ดันสวนกับ Ben ที่ทางเดินในหอ เพราะพี่แกมาหาต้นสัญญาณ โคตรอายเลย

ปรากฏว่าคราวนี้เพราะก้นบุหรี่ไม่ก็ไดร์ ตอนแจ้ง Ben มองหน้าผมแล้วยิ้มขำด้วย ไอ้บร้า >/////<

16/03/06

วันนี้ท่านแม่โทรเข้ามือถือแต่เช้ามาแจ้งผลสอบ ได้ 3,81 ที่สามของสายศิลป์คำนวนณเลย อิอิ ได้ 91.2% เย้วๆ

ส่วนชม.เรียนวันนี้อจ.เอา sandwich มาให้กิน งงเลยส่วนตอนบ่ายโดนเร่งสุดๆ แต่สุดท้ายต้องไปยืนรอรถโค้ช แล้วก็ไป oceanarium ปลาฉลามเท่มากมาย